Trailer She-Hulk đầu tiên hé lộ dàn nhân vật mới cùng tiêu đề bắt tai

    Chia sẻ
 
Không ồn ào truyền thông, nhưng She-Hulk đem đến những cảm xúc rất đặc biệt.
Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì trailer đầu tiên của She-Hulk ra mắt trên Disney + đã đến với tay người hâm mộ. Dự án đã từng được cung cấp một logo vào Disney+ Day năm ngoái gần với cảm hứng của Law & Order hơn là logo từ truyện tranh cổ diển nhưng có vẻ đã xuất hiện một bản cải tiến khác cùng một tiêu đề phía sau mang tên Attorney At Law.

Image

Với một cách đặt đề bài rõ ràng thế này, gần như nữ anh hùng nổi tiếng sẽ trải qua chuỗi ngày chiến đấu trường kỳ để vượt qua vụ kiện này cho đến tòa án khác chứ không nằm ở khía cạnh đánh đấm đường phố đơn thuần. Hướng đi này là hoàn toàn phù hợp với những gì mà đoạn giới thiệu đã trình bày khi chủ động giới hạn quy mô câu chuyện, để những thứ đời thường hơn trong cuộc sống của một con người đặc biệt trở nên có sức nặng.

Ngoài một tên gọi bắt tai, đoạn teaser cũng mang đến cho người hâm mộ cái nhìn đầu tiên về dàn diễn viên phụ của chương trình, bao gồm Titania được thể hiện bởi Jameela Jamil và sự xuất hiện bất ngờ của một kẻ xấu quen thuộc hơn với Daredevil, Leap-Frog.

Vai trò của Jamil được mô tả như một người có ảnh hưởng đến nữ chính và phiên bản live-action này trông giống như một biến thể hiện đại hóa comics, được giới thiệu lần đầu tiên trong sự kiện năm 1984 - Secret Wars.

Còn với Leap-Frog, mọi thứ vẫn còn quá ít tài nguyên để có thể suy luận bất cứ điều gì. Nhân vật ra mắt trong Daredevil # 25 và có một sự nghiệp phản diện không mấy thành công mặc dù là một nhà phát minh thiên tài. Con trai của Leap-Frog đã tiếp quản bộ đồ và lấy tên là Frog-Man, trở thành một anh hùng cuối cùng là một phần của The Initiative. Với khẩu vị của MCU, để dự đoán thì nhân vật chắc chắn sẽ là sự kết hợp hài hòa giữa cả hai phiên bản.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status