Trang web Marvel Nhật Bản hé lộ lịch trình Disney+ 2022 của MCU

    Chia sẻ
Dù đã không còn áp lực phát hành, nhưng thực đơn phim Marvel năm nay vẫn hết sức đầy đặn.
Vì có rất nhiều biến động trong năm vừa rồi, nên nhiều chương trình của Marvel Studios vào 2022 chưa thể ấn định thời điểm phát hành cụ thể, mà chỉ áng chừng khoảng thời gian sẽ công chiếu. Sau nhiều chờ đợi, trang web chính thức của Marvel tại Nhật Bản mới đây đã cung cấp thông tin rất cần thiết này đến người hâm mộ.
Bất ngờ lớn nhất có lẽ là việc Moon Knight sẽ được ra mắt trước Doctor Strange in the Multiverse of Madness, tiếp theo ngay sau đó là She-Hulk. Cách phân bổ này hợp lý với cấu trúc sáu tập, nhưng có vẻ như việc kẹp giữa Thor: Love and Thunder vào tháng 7, với tận ba loạt phim Disney + là hơi đầy đặn. Tất nhiên, các dự án màn ảnh lớn nhỏ có thể trùng lặp ở thời điểm phát hành, tương tự Hawkeye và Spider-Man: No Way Home mới đây.
Thêm vào đó, cũng có khá nhiều loạt phim Star Wars đang nhắm đến việc phát hành vào năm sau nên Disney có lẽ phải toan tính sao cho những tài sản của mình có thể phủ sóng social-media quanh năm, chứ không giẫm chân trực tiếp lên nhau.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status