Trên tay GeForce RTX 2070 SUPER đầu tiên tại Việt Nam

    Chia sẻ
GeForce RTX 2080 SUPER, GeForce RTX 2070 SUPER, và GeForce RTX 2060 SUPER là các mẫu card đồ họa cho tốc độ quét hình cao hơn ở độ phân giải cao, và hiện tại đã có mẫu GeForce RTX 2070 SUPER xuất hiện tại Việt Nam.

Mới đây ASUS đã công bố 8 mẫu card đồ họa mới sử dụng các chip xử lý GeForce RTX 2080, 2070, và 2060 SUPER, mở rộng thêm dải sản phẩm của các dòng ROG Strix, ASUS Dual, và Turbo. Các mẫu chip đồ họa mới này đem lại hiệu năng cạnh tranh hơn cho các sản phẩm card đồ họa cao cấp sử dụng kiến trúc NVIDIA Turing, đem đến những lựa chọn hấp dẫn cho game thủ, và cũng là là cú hích mới cho người dùng, đem đến hứng thú lắp ráp các dàn máy RTX trong hè này. 

Với dòng sản phẩm RTX 20 Super Series sẽ được tăng thêm 2GB RAM so với phiên bản thông thường giúp tăng cường hiệu suất của Card đồ hoạ. Asus cũng cải tiến tấm blade bên trên giúp cho hệ thống đỡ của Card đồ hoạ cứng cáp hơn, không còn hiện tượng bị cong khi gắn thiết bị lên Mainboard.

Đối với các dòng card 2070 và 2080 SUPER, hệ thống quạt đồng trục mới sẽ được ứng dụng để đem đến hiệu năng giải nhiệt tốt hơn so với các phiên bản cũ trong khi thiết kế MaxContact vẫn được sử dụng xuyên suốt để tăng diện tích tiếp xúc giữa tản nhiệt và chip xử lý, tăng cường hiệu suất truyền nhiệt cho toàn bộ hệ thống tản nhiệt. Phần cứng đỉnh cấp cũng sẽ được “đi kèm” với các phần mềm tiện ích cho phép người dùng tinh chỉnh hoạt động chuyên sâu cho sản phẩm.

Card đồ họa ASUS Turbo GeForce RTX 2070 được thiết kế để giới hạn luồng không khí. Thiết kế này được làm lại từ các thế hệ trước để cho phép dòng khí hút vào trong mỗi quạt, đảm bảo đủ lưu lượng khí lưu thông trong card và không “xả” gió nóng ra các linh kiện khác bên trong lòng máy. Cả hai mẫu đều sở hữu quạt vòng bi kép có độ bền cao gấp hai lần so với quạt thông thường. 

Ngọc Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status