Trên tay ROG Zenphyrus G14 tại Việt Nam: màn LED độc đáo, giá 27 triệu

    Chia sẻ
ROG Zephyrus G14 không chỉ sở hữu thiết kế để trở thành một máy chơi game siêu nhẹ và di động mà với màn hình LED Anime Matrix, người dùng có thể sáng tạo, cá nhân hóa nhiều hơn nữa

Sau khi đưa dòng ROG Zephyrus G14 không có LED và dòng TUF A15 về Việt Nam, Asus cuối cùng cũng đem nốt ROG Zephyrus G14 với màn hình LED Anime Matrix bán chính thức.
Những đặc điểm ưu tú của dòng máy ROG Zephyrus G14 như thiết kế mỏng gọn, hoàn thiện chắc chắn, bản lề Ergolift, đầy đủ các cổng kết nối cần thiết, màn hình chuẩn màu 120Hz, ... có lẽ không cần phải nhắc lại nữa. Điểm đặc biệt nhất của phiên bản mới được giới thiệu đó là màn hình Anime Matrix.
Đây là trang bị rất mới mẻ cho thấy Asus bắt đầu quan tâm hơn tới phân khúc laptop thấp cấp hơn của họ thay vì đem hết những thứ mới mẻ cho dòng cao cấp nhất. Màn hình Anime Matrix được tạo thành từ 1.215 đèn LED mini, mỗi đèn có 256 mức điều khiển độ sáng cho phép người dùng tùy chỉnh mặt trước. Ma trận AniMe có thể hiển thị hình ảnh, Gif hoặc trình hiển thị nhạc mà mà người dùng muốn trưng bày vì vậy nó thể hiện được rất rõ cá tính của chủ nhân. Ngoài ra, Anime Matrix còn có nhiều chức năng hơn như đưa ra thông báo qua email hoặc hiển thị thời gian và ngày tháng. Ứng dụng tùy chỉnh tích hợp ngay trong máy, tùy biến dễ dàng. Nhưng hy vọng tương lai các game thủ sẽ nhận được những mẫu laptop có đèn LED RGB thay vì chỉ LED trắng như thế này.
Hiện tại, Zenphyrus G14 đang được mở bán tại Việt Nam với cấu hình lên đến CPU AMD Ryzen 7 4800HS kết hợp với GPU GeForce RTX 2060, RAM lên tới 32GB và ổ SSD M.2 NVMe PCIE tối đa 1TB, 4 loa thích hợp công nghệ SmartAmo và Dolby Atmos, nút nguồn tích hợp vân tay. Mức giá cho Zenphyrus G14 tại thị trường Việt Nam là từ 26,9 triệu đồng.

Một số kết quả test game:

 

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status