Trên tay smartwatch Galaxy Watch Active 2 tại Việt Nam

    Chia sẻ
Tiếp nối thế hệ đồng hồ Active đầu tiên, Samsung đã tung ra mẫu Galaxy Watch Active 2 ra mắt với viền màn hình cảm ứng cùng nhiều tính năng được cải tiến.

Galaxy Watch Active 2 có hai kích cỡ là 40 hoặc 44 mm, với màn hình OLED tròn có kích thước lần lượt 1,2 inch và 1,4 inch (360 x 360 pixel). Cả 2 đồng hồ cùng sử dụng chung dây đeo 20 mm tiêu chuẩn và có tùy chọn khung nhôm hoặc thép không gỉ.
Đồng hồ thông minh mới có viền màn hình cảm ứng kỹ thuật số cho phép người dùng thực hiện các cử chỉ điều hướng, chuyển sang trái, phải... bằng cách vuốt xung quanh phần khung. Khi sử dụng, thao tác này sẽ phát ra các âm thanh vật lý giống như vòng xoay cơ trên các mẫu Galaxy Gear trước đây.
Galaxy Watch Active 2 chạy hệ điều hành Tizen của Samsung với giao diện người dùng OneUI. Đồng hồ có thể theo dõi 39 bài tập khác nhau, 7 trong số đó được phát hiện tự động.
Cảm biến nhịp tim và gia tốc kế trên Galaxy Watch Active 2 đã được Samsung nâng cấp cho khả năng đo chính xác hơn và nhanh hơn. Bên cạnh đó, đồng hồ cũng có thể đo điện tâm đồ (ECG), mức độ căng thẳng và giấc ngủ.
Thiết bị có khả năng hỗ trợ dịch giọng nói, văn bản theo thời gian thực bằng hơn 16 ngôn ngữ. Người dùng cũng có thể dùng đồng hồ để trả lời trực tiếp tweet trên Twitter hoặc xem các video clip.
Về cấu hình, đồng hồ thông minh của Samsung được trang bị chip xử lý Exynos 9110, RAM 768 MB. Riêng phiên bản LTE có 1,5 GB RAM.
Hiện giá bán Galaxy Watch Active 2 tại thị trường Việt chưa được công bố. 

Ảnh Ngọc Trần

Gia Minh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status