Trên tay Vsmart Star: thiết kế gọn nhẹ, chip Snapdragon 215, giá 2 triệu đồng

    Chia sẻ
Vsmart Star vừa ra mắt gây chú ý khi là smartphone đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Snapdragon 215 và có mức giá rẻ. 

Mới đây, Vsmart đã giới thiệu mẫu smartphone tiếp theo của hãng có tên Star thuộc phân khúc giá rẻ, nhắm tới người dùng phổ thông. So với Vsmart Bee trước đó, Vsmart Star có thiết kế hấp dẫn hơn, đầu tiên phải kể đến màn hình của máy có thiết kế giọt nước, kích thước 5,7 inch HD+ cũng lớn hơn 5,45 inch trên Vsmart Bee. Viền màn hình tương đối dày là điều khó tránh khỏi. Độ sáng màn hình khá cao nhưng màu sắc có vẻ hơi nhạt và góc nhìn không quá rộng. Mặc dù chỉ có vỏ nhựa nhưng vẫn khá bóng bẩy, không hề có sự rẻ tiền với Vsmart Star. Trọng lượng máy khá nhẹ, các cạnh bo cong vì vậy cảm giác cầm nắm sử dụng rất thoải mái. Tổng thể các chi tiết hoàn thiện khá tốt nhưng chỉ có khay SIM khá lỏng lẻo, khi ấn còn bị thụt vào bên trong.
 
 
Điểm ấn tượng của Vsmart Star chính là sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 215 đầu tiên trên thế giới, nhanh hơn 50% so với Snapdragon 212 đi kèm RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB.
Máy sở hữu camera kép 8MP, f/2.0 và 2MP, f/2.4, hỗ trợ chụp ảnh xoá phông. Tuy nhiên tốc độ chụp và lưu ảnh khá chậm, cảm nhận nhanh chất lượng từ hệ thống camera này chỉ ở mức cơ bản.
Máy chỉ được trang bị cổng microUSB.
Viên pin trên Vsmart Star có dung lượng 3.000mAh kết hợp chip Snapdragon 215 hứa hẹn cho thời lượng đủ dùng với độ phân giải màn hình HD+.
Đánh giá chung Vsmart Star có thiết kế ổn, bóng bẩy đi kèm cấu hình đủ dùng và viên pin đủ lớn, thật khó có thể đòi hỏi nhiều hơn trong tầm giá dưới 2 triệu đồng (chính hãng). Đây sẽ là một chiếc máy phân khúc phổ thông đáng được cân nhắc.

Ảnh Quang Đồng

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status