Trợ lý ảo Cortana sẽ được tích hợp vào Outlook dành cho iOS và Android

    Chia sẻ
Microsoft đang thử nghiệm tích hợp Cortana trên Outlook phiên bản mobile dành cho các thiết bị chạy Android và iOS, từ đó Cortana sẽ giúp người dùng đọc mail nhanh chóng.

Ngay sau khi Javier Soltero - người lãnh đạo của Outlook trên nền tảng Android và iOS được chuyển sang giám sát trợ lý ảo Cortana, thông tin Microsoft bắt đầu triển khai kế hoạch tích hợp Cortana trên Outlook dành cho Android và iOS đã được tiết lộ.

Microsoft đang dần bổ sung tính năng mail cho trợ lý ảo Cortana và hiện kế hoạch tích hợp Cortana trên Outlook dành cho Android và iOS đang được thử nghiệm nội bộ và nếu kết quả phản hồi tích cực thì phiên bản beta sẽ được tung ra trước khi phát hành công khai bản chính thức.


Việc tích hợp Cortana sẽ cho phép người dùng Outlook trên Android và iOS tận dụng các tính năng kiểm soát bằng giọng nói của trợ lý ảo để đọc nội dung mail. Bằng cách đặt các câu hỏi như "email của tôi có gì?" cũng như yêu cầu Cortana đọc tin nhắn đã được gửi bởi một liên hệ cụ thể trong Outlook. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong suốt hành trình lái xe.

Theo PhoneArena

Sang Smith

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status