Trung Quốc có Iron Man phiên bản Tôn Ngộ Không

    Chia sẻ
Mới đây, một bộ phim viễn tưởng mới của Trung Quốc lại có những hình ảnh rất giống với series siêu anh hùng Iron Man.
 
Bộ phim có tên là "Armored War God Money King" (Cơ Giáp Hầu Vương) dựa vào tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân được chiếu độc quyền trên một nền tảng video độc quyền tại Trung Quốc. Sẽ không có điều gì đáng nói khi những chi tiết hình ảnh trong phim rất giống với phim siêu anh hùng Iron Man của Marvel. Mặc áo giáp cơ khí công nghệ cao, bay qua những tầng mây để đánh lại một thế lực đen tối, trả thù những kẻ đã cướp đi tình yêu của đời hắn. Không chỉ dừng lại ở đó, khung cảnh trong poster cũng rất giống với hình tượng của Asgard – quê nhà của Thor.
Đội ngũ làm phim khẳng định, họ có lấy cảm hứng từ Iron Man, cũng như Transformers và Gundam của Nhật. Trong một video quảng bá phim, họ nói: "Chúng tôi có thể tạo ra siêu anh hùng mặc giáp công nghệ thuộc về Trung Quốc. Dù khó khăn đến thế nào, giấc mơ tuổi thơ về một bộ giáp hiện đại đậm chất Trung Quốc sẽ đến với thế giới."

Có vẻ như nhân lúc Tony Stark kẹt ngoài vũ trụ (theo trailer Avengers 4), thế giới lại có một Iron Man mới tạm thời thay thế.

Theo 9gag

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status