Tủ lạnh Viomi Internet màn hình IPS 21 inch, điều khiển bằng giọng nói

    Chia sẻ
Xiaomi Viomi vừa mới ra mắt Tủ lạnh Viomi Internet với thiết kế gần tương tự tủ lạnh thông minh Samsung Family Hub. Sản phẩm có cabin hai cửa với dung tích 450L.

Tính năng ngoạn mục nhất trên chiếc tủ lạnh này đó là đi kèm với màn hình góc rộng IPS Full-HD 21 inch lớn ở phía trước. Màn hình cảm ứng mang đến điều khiển cảm ứng trên bo mạch.

Tủ lạnh cũng được trang bị Viobrain AI đi kèm khả năng điều khiển bằng giọng nói. Người dùng có thể hỏi thời tiết như thế nào, nghe tin tức hoặc hỏi nhiệt độ của tủ đông tủ lạnh. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đưa ra các lệnh thoại mua các thực phẩm tươi sống thông qua chuyển phát nhanh và giao hàng tận nhà trên chính thiết bị này. Tuy nhiên, tủ lạnh chỉ được bán ở Trung Quốc nên tính năng này cũng chỉ giới hạn sử dụng tại thị trường Trung Quốc.

Ngoài ra, Tủ lạnh Viomi Internet cũng cung cấp cho người dùng hơn 1 triệu công thức nấu ăn trực tuyến. Người dùng cũng có thể nghe các bài hát và xem các bộ phim truyền hình với quyền truy cập tới 17 triệu bài hát nhờ ứng dụng iQiyi. Điều này giúp giảm cảm giác nhàm chán cho người dùng trong khi nấu ăn.

Tủ lạnh cũng hỗ trợ ứng dụng MIJIA, giúp kết nối với điện thoại di động cũng như các thiết bị gia dụng thông minh và thiết bị gia dụng có kết nối Internet khác.

Tủ lạnh Viomi Internet có giá bán lẻ là 857 USD (khoảng gần 20 triệu đồng) và hiện đang được bán gây quỹ trên Xiaomi Youpin với giá khuyến mãi đặc biệt là 500 USD (khoảng 11,5 triệu đồng). Giá bán này sẽ còn giảm xuống còn 424 USD (khoảng gần 10 triệu đồng) trong đợt giảm giá vào ngày 30/12 tới.

Theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status