TV thông minh VinSmart sắp ra mắt sẽ chạy Android TV

    Chia sẻ
VinSmart sẽ tham dự sự kiện dành riêng cho Android TV tại Thái Lan của Google, gần như chắc chắn TV sắp ra mắt của thương hiệu Việt sẽ chạy Android

Những thông tin và hình ảnh gần đây về một chiếc TV đến từ thương hiệu VinSmart ngày càng xuất hiện nhiều. Theo đó, chiếc TV này bao gồm khá nhiều công nghệ nổi bật như độ phân giải 4K, hỗ trợ công nghệ hình ảnh HDR, âm thanh Dolby Atmos.

Tuy nhiên thứ người ta quan tâm nhất đó là hệ điều hành TV này sử dụng là gì?

Liệu VinSmart có liều mình tự làm hệ điều hành riêng hay không? Thật may là điều đó không xảy ra khi Google sắp chuẩn bị tổ chức sự kiện dành riêng cho Android TV tại Thái Lan và trong phần agenda của chương trình thì có ghi rõ đối tác là VinSmart cũng sẽ xuất hiện trong sự kiện. Thế là có thể chắc chắn những dòng TV thông minh sắp tới đến từ VinSmart sẽ chạy Android TV rồi.

Đây là tín hiệu mừng bởi Android TV vẫn là một nền tảng rất mạnh, sức cạnh tranh lớn, VinSmart có thể tuỳ biến thêm giao diện như những gì đang làm với smartphone Vsmart. Điều này giúp cho các tính năng của TV thông minh vẫn được đảm bảo mà giá thành không bị đội lên quá cao. Dự kiến, VinSmart sẽ ra mắt TV vào cuối năm nay.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status