TV Xiaomi Mi 5 series sẽ sở hữu màn hình 4K Quantum Dot

    Chia sẻ
 

Sau khi công bố dòng sản phẩm Mi TV Pro vài tháng trước, Xiaomi đang gấp rút chuẩn bị phát hành dòng Mi TV 5 vào ngày 5/11. Hôm nay, công ty đã xác nhận các mẫu Mi TV 5 mới sẽ đi kèm với màn hình Quantum Dot cao cấp do Samsung sản xuất.

Trong sáu năm qua, Xiaomi đã trở thành nhà sản xuất TV hàng đầu và không có gì ngạc nhiên khi hãng này đứng đầu tại thị trường TV thông minh tại Trung Quốc.

Sau khi công bố dòng sản phẩm Mi TV Pro cách đây vài tháng, Xiaomi đã chuẩn bị phát hành dòng Mi TV 5 mới vào ngày 5/11 tới. Mới đây, công ty đã xác nhận các mẫu Mi TV 5 mới sẽ đi kèm với màn hình chấm lượng tử Quantum Dot cao cấp từ Samsung.

Dòng Mi TV 5 sẽ sử dụng màn hình 4K QLED với gam màu siêu rộng, bao phủ 100% hệ màu NTSC. Màn hình chấm lượng tử Quantum Dot có thể sẽ do Samsung sản xuất, công ty thống trị ngành công nghiệp này.

Phiên bản tiền nhiệm Mi TV 4 đi kèm với màn hình LCD hoặc LED, vì vậy với dòng Mi TV 5, Xiaomi đang tìm cách đưa sản phẩm này vào dòng phân khúc cao cấp.

Bởi vậy, sự thay đổi của Xiaomi với đèn LED Quantum Dot trên phiên bản mới này sẽ không có gì là ngạc nhiên. TV OnePlus mới ra mắt gần đây cũng được trang bị màn hình QLED cao cấp của Samsung. Vì vậy, nhà sản xuất Mi TV đang cố gắng “nhảy” vào phân khúc cao cấp với các mẫu thế hệ mới.

Trước đây, Xiaomi đã từng ra mắt một vài mẫu TV cao cấp như Mi TV cong 65 và Mi Wallpaper TV.

Theo Gizmochina

Trần Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status