Ultima Pre 3 - Preamp cao cấp dòng ULTIMA mới nhất của Chord Electronics

    Chia sẻ
Được chế tạo bởi chính nhà sáng lập John Franks, Ultima Pre 3 không phải là sản phẩm nâng cấp từ Ultima Pre 2, đây là một preamp được thiết kế mới hoàn toàn, kết hợp những công nghệ hàng đầu của Chord Electronics. 

Vẫn là dáng vẻ hiện đại và rất đặc trưng của Chord Electronics, toàn bộ phần khung của Ultima Pre 3 được chế tác tinh xảo từ nhôm tiêu chuẩn hàng không nguyên khối, phay xước đẹp mắt. Hãng đã thay đổi layout mặt trước gồm hai nút điều khiển lớn được đặt đối xứng hai bên, ở giữa sẽ là nút nguồn kiêm đèn báo đa sắc giúp dễ dàng theo dõi trạng thái hoạt động của thiết bị. Nắp máy của preamp này có phần lưới giúp tối ưu khả năng thoát nhiệt, có hệ thống đèn LED tạo điểm nhấn.

Ultima Pre 3 có hệ thống kế nối gồm 2 ngõ vào Balanced và 3 ngõ Unbalanced, tất cả đều được trang bị bộ đệm riêng và bộ lọc để hạn chế tối đa nhiễu RFI, đồng thời quá trình chuyển đổi tín hiệu input được thực thi qua các role kín, khiển bởi vi xử lí bên trong. Ngoài ra, hãng cũng tích hợp thêm một cổng USP Type A có chức năng sạc cho các thiết bị / phụ kiện khác.

Về mặt kỹ thuật, Chord Ultima Pre 3 sở hữu thiết kế mạch vi sai cân bằng hoàn toàn, được trang bị bo nguồn công nghệ mới nhất được sử dụng trong các thiết bị đầu bảng của Chord - HF Switch Mode kết hợp với chiết áp có độ chính xác cao Blue Velvet của ALPS. 

Chord cũng cho biết preamp Ultima Pre 3 sẽ tương thích với các poweramp Ultima 5, U ltima 2 và 3 của hãng. Ultima Pre 3 sẽ được giới thiệu chính thức tại sự kiện High End Munich 2022, hiện người dùng có thể đặt hàng với hai phiên bản màu đen Jett Black và bạc Argent Silver, mức giá tham khảo 7499 USD.

Thương hiệu Chord Electronics được phân phối bởi Nguyễn Audio - https://nguyen.audio/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status