Unbox Bowers & Wilkins 801 D4 - Tuyệt tác đầu bảng sau hơn 1 thập kỷ phát triển

    Chia sẻ
Bowers & Wilkins 801 D4 có thể được xem là một sản phẩm hoàn thiện cả từ phần thiết kế lẫn cả công nghệ bên trong, thuộc hàng biểu tượng của một thương hiệu có DNA lâu đời.

VIDEO UNBOX BOWERS & WILKINS 801 D4

Nếu chỉ tính riêng dòng 801 thì Bowers & Wilkins đã mất hơn một thập kỷ để có thể mang model này trở lại bản đồ âm thanh thế giới. Ra mắt vào năm 1979, 801 là thiết kế loa mang tính biểu tượng của thương hiệu Bowers & Wilkins, và từ đó đã tạo nên một nền tảng từ triết lý thiết kế lẫn cả công nghệ cốt lõi cho những sản phẩm sau này của thương hiệu loa Anh Quốc. Đây cũng là mẫu loa đầu tiên có thiết kế driver mid và tweeter tách biệt hẳn khỏi thùng loa chứa woofer.

Đi kèm trong bộ phụ kiện, Bowers & Wilkins trang bị thêm cho người dùng 4 ốc gia cố chân đinh. Bộ phận này có nhiệm vụ sẽ giúp cố định loa với bề mặt sàn sau khi đã setup vào vị trí, giúp tăng độ tĩnh nền cho loa, hạn chế những tác động từ môi trường ngoài.

Hoàn tất quá trình mở thùng, chúng tôi setup Bowers & Wilkins 801 D4 vào vị trí, đồng thời cho chạy rà cùng hệ thống đã chuẩn bị sẵn tại phòng nghe của nhà phân phối Đông Thành - Hòa Phúc. Đây có thể xem là một phối ghép kinh điển giữa hai thương hiệu Bowers & Wilkins và Pass Labs với bộ monoblock XS300 và Preamp XS đầu bảng. Về nguồn phát, chúng tôi sử dụng đầu CD K-01XD và Network Player N-01XD đến từ Esoteric. Hệ thống dây dẫn cũng được đầu từ đồng bộ với dòng Transparent G6 với đặc tính tái tạo hài âm trong và ấm hơn so với đời trước.

Thương hiệu Bowers & Wilkins được phân phối chính thức bởi Đông Thành - Hòa Phúc - www.dongthanh-hoaphuc.vn

Đinh Phúc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status