Ứng dụng dCS Mosaic Control phiên bản V1.2 - Bổ sung TIDAL Connect, khiển các đầu cơ và player dCS

    Chia sẻ
Ra mắt từ 2019, ứng dụng dCS Mosaic mang đến giải pháp đơn giản để phát trực tuyến. Phiên bản v1.2 mới nhất bổ sung thêm TIDAL Connect và khả năng điều khiển các đầu transport và player của dCS.

Với việc hỗ trợ TIDAL Connect, giờ đây chủ sở hữu các thiết bị dCS và có tài khoản TIDAL có thể stream nhạc trực tiếp từ nền tảng này và dùng app TIDAL để điều khiển, tối ưu ổn định đường truyền và giảm nhiễu. Đồng thời người dùng có thể chia sẻ nhạc từ TIDAL mà không cần phải tải thêm ứng dụng Mosaic.

Bên cạnh đó, bản firmware mới của Mosaic có thêm tính năng điều khiển các đầu cơ / CD Player gồm Vivaldi Transport, Vivaldi One, Rossini Transport và Rossini Player. Giờ đây người dùng có thể dùng app Mosaic để phát, tạm dừng và skip các bản nhạc trên các thiết bị dCS nhờ đó việc quản lý phát nhạc khi nghe từ CD/SACD trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh hai tính năng nổi bật trên, phía dCS cũng cho biết họ đã bổ sung thêm vài cải tiến trên phiên bản v1.2 của Mosaic để đáp ứng yêu cầu kĩ thuật, hình ảnh từ các đối tác streaming đồng thời cải thiện các lỗi nhỏ.

Thương hiệu dCS được phân phối bởi Thanh Tùng Audio - https://www.thanhtungaudio.com/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status