Ứng dụng Google Dịch vượt hơn 1 tỷ lượt tải trên toàn thế giới

    Chia sẻ
 

Google Dịch hiện đã vượt ngưỡng 1 tỉ lượt tải xuống, 7 triệu lượt đánh giá và xếp hạng 4,5/5 sao trên Google Play Store.

Google Dịch là một ứng dụng khá quan trọng đối với nhiều người dùng trên thế giới. Đối với những người đọc nhiều tài liệu, xem tài liệu trực tuyến không phải bằng ngôn ngữ mẹ đẻ thì đây là giải pháp tuyệt vời để nghiên cứu. Đặc biệt khi ai đó đến một nơi ở mới sử dụng ngôn ngữ khác hẳn, Google Dịch lại càng quan trọng hơn. Mới đây, Google Dịch hiện đã vượt ngưỡng 1 tỉ lượt tải xuống, 7 triệu lượt đánh giá và xếp hạng 4,5/5 sao trên Google Play Store.
Ứng dụng này rất nhẹ và hỗ trợ dịch 108 ngôn ngữ bằng chức năng dịch trực tuyến và 59 ngôn ngữ hỗ trợ dịch ngoại tuyến. Ứng dụng hỗ trợ chức năng dịch từ thao tác sao chép văn bản trên thiết bị Android, sau đó nhấn vào nút dịch.
Hơn nữa, Google Dịch còn có chức năng yêu thích và đồng bộ hóa nhiều thiết bị. Văn bản trong hình có thể được dịch tức thời bằng camera điện thoại di động, với 94 ngôn ngữ được hỗ trợ. Chức năng đối thoại song ngữ thời gian thực hỗ trợ 70 ngôn ngữ và bản dịch văn bản viết tay hỗ trợ 96 ngôn ngữ. Điều này tiện lợi cho những người dùng chưa cài đặt bộ gõ ngoại ngữ.
Theo Gizchina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status