Venom: Let There Be Carnage bỏ túi 350 triệu USD tại phòng vé

    Chia sẻ
 
Dù không thể cạnh tranh với No Time To Die, Venom 2 vẫn tỏ ra vượt trội so với các bom tấn siêu anh hùng từ Marvel Studios.
Phòng vé toàn cầu đã ghi nhận một số cột mốc đáng chú ý vào cuối tuần trước và đây là dấu hiệu tươi sáng mới nhất để tiếp tục khẳng định rằng ngành công nghiệp sân khấu đang trên đà hồi sinh sau hơn 18 tháng vật lộn.
Dune đã xác lập mở màn cuối tuần ở thị trường nội địa lớn nhất mà Warner Bros. từng chứng kiến kể từ Joker vào tháng 10/ 2019. Sử thi khoa học viễn tưởng sau đó cũng dễ dàng chạm ngưỡng 200 triệu USD tiền bán vé trên toàn thế giới. No Time to Die tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng với 525 triệu USD doanh thu và chỉ chờ đợi ngày để soán ngôi Fast & Furious 9.
Trong khi đó, Venom: Let There Be Carnage cũng đã bỏ túi 350 triệu USD và theo Deadline, phần tiếp theo về siêu anh hùng của Andy Serkis vẫn đang hoạt động rất ổn định, sẵn sàng vượt mặt hai bom tấn Marvel trước đó là Black Widow cũng như Shang-Chi.
Tiếc là chiến tích phòng vé của Venom 2 có lẽ sẽ bị lu mờ phần nào khi Eternals, siêu phẩm live-action được mong đợi nhất năm đang rục rịch on-air.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status