Venom: Let There Be Carnage tung trailer cực kỳ quái dị

    Chia sẻ
 
Sau thời gian dài chờ đợi, Venom đã trở lại và hoành tráng hơn rất nhiều.
Sony đã tung ra trailer cho Venom: Let There Be Carnage được mong đợi từ lâu. Venom 2 sẽ tiếp nối câu chuyện từ post-credit của bộ phim đầu tiên, nơi Cletus Kasady (Woody Harrelson) hay Carnage xuất hiện. Dự án cũng chứng kiến sự trở lại của ngôi sao chính Tom Hardy trong vai trò Eddie Brock cùng Michelle Williams, Reid Scott và đặc biệt là sự bổ sung Naomie Harris với hoá thân Shriek, người yêu của Carnage trong Marvel Comics.

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào 10/ 2020, Venom 2 đã bị trì hoãn gần một năm do đại dịch COVID-19, dẫn đến nhiều topic thổi phồng xung quanh như sự xuất hiện của Spider-Man hay Morbius.
856,1 triệu USD doanh thu khi chỉ tiêu tốn kinh phí khoảng 100 đến 116 triệu USD, Venom là thương hiệu phản diện hot nhất toàn cầu trước khi Thanos và Joker cập bến, nên hậu truyện của bom tấn symbiote có thể phần nào an tâm về thành công thương mại.
Tạm thời không bàn đến cốt truyện của bộ phim, tạo hình cực bắt mắt của Carnage đang là một điểm khiến người xem phấn khích. Nếu không có gì thay đổi, Venom: Let There Be Carnage sẽ on air vào ngày 24/9 sắp tới.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status