Video mới tiết lộ các tính năng chính và thiết kế của Harmony OS

    Chia sẻ
Huawei dự kiến sẽ giới thiệu hệ điều hành Harmony của mình vào đầu tháng tới và một đoạn video dài 4 phút đã xuất hiện trên Weibo, tiết lộ tất cả những cải tiến lớn mà công ty Trung Quốc thực hiện trên hệ điều hành này.

Thay đổi lớn nhất trên hệ điều hành này là một bảng trung tâm điều khiển mới, được kéo từ góc trên cùng bên phải. Góc trên cùng bên trái dùng để hiển thị công cụ tìm kiếm trong điện thoại. Trong khi đó, tác vụ vuốt xuống ở bất kỳ vị trí nào trên màn hình sẽ hiển thị thông báo.

Điện thoại được sử dụng trong video này là Huawei Mate 40 Pro. Các ứng dụng được mở nhanh hơn rất nhiều so với những gì chúng ta đã thấy trên bất kỳ thiết bị chạy Android nào. Tuy nhiên, người làm video cũng lưu ý rằng điều này chỉ khả dụng đối với các ứng dụng của riêng hệ điều hành Harmony OS còn đối với các trình duyệt, trò chơi của bên thứ ba thì khó có thể đạt được tốc độ này.

Khách quan mà nói, Harmony OS 2.0 khá tương đồng với những gì chúng ta đã thấy trên bất kỳ điện thoại thông minh EMUI 11 nào bởi Huawei đã phát triển một thiết kế trực quan đẹp mắt cho hệ điều hành của riêng mình.

Theo Gsmarena

Ngân Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status