Video Sony A9 bắt nét “siêu dính” vào mắt người mẫu

    Chia sẻ
Kể cả khi nhân vật làm mẫu quay đầu sang hai bên hoặc cúi xuống, Sony A9 vẫn bám nét "siêu dính" vào con mắt của người này.

Trong lĩnh vực sản xuất máy ảnh, Sony đang nhanh chóng đạt được những thành tựu lớn cùng với công nghệ tiên tiến mà chưa có hãng đối thủ nào theo kịp. Mẫu máy ảnh chuyên nghiệp mới nhất Sony A9 là minh chứng rõ ràng cho nhận định này.

Đó là một chiếc máy ảnh mirrorless với hệ thống lấy nét lên tới 693 điểm. Đây quả là một ma trận lấy nét trong mơ, vì chỉ vài năm trước hệ thống này trên những chiếc máy ảnh khác nhau chỉ chênh lệch vài điểm. Giờ đây, hệ thống của Sony A9 có thể thực hiện 60 lần lấy nét và đo sáng mỗi giây, cung cấp tốc độ lấy nét và bám nét cực kỳ tốt.

>> Cận cảnh Sony A9 sắp lên kệ Việt giá 110 triệu

>> Video Sony A9 chụp liên tiếp 20 khung hình/giây 

Trong video bên dưới, bạn sẽ thấy Sony A9 nhận diện và lấy nét vào mắt người mẫu xuất sắc một cách đáng ngạc nhiên. Kể cả khi người mẫu quay đầu sang hai bên hoặc cúi xuống, cảm biến vẫn bám nét "dính chặt" vào mắt. Khi mắt bị che khuất, ngay lập tức hệ thống lấy nét chuyển sang dò tìm khuôn mặt. Ưu thế này của A9 giúp cho việc lấy nét khi chụp chân dung dễ dàng hơn bao giờ hết. Một sự thật khó chối cãi là ngay cả những hãng máy ảnh đối thủ cũng phải "nể" Sony khi chứng kiến công nghệ tuyệt vời này.

 Video thử nghiệm khả năng nhận diện và lấy nét vào con mắt của Sony A9. Nguồn: Kunkoku.

Việt Đức

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status