Video trên tay Sony Xperia XA2, XA2 Ultra & Xperia L2

    Chia sẻ
Video trên tay Sony Xperia XA2, XA2 Ultra & Xperia L2 - bộ 3 smartphone mới của hãng điện tử Nhật Bản hướng đến phân khúc phổ thông và trung cấp.

Một vài ngày trước, Sony đã chính thức trình làng Sony Xperia XA2, Xperia XA2 Ultra và Xperia L2. Hôm nay, hãng vừa phát hành 1 đoạn video trên tay để người dùng có thể quan sát cụ thể hơn về sản phẩm mới. Có thể thấy, bộ 3 smartphone vừa ra mắt vẫn mang thiết kế khá truyền thống của Sony với các góc cạnh vuông vức, màn hình được vát mỏng viền 2 bên và vẫn để dày trên/dưới. Bên cạnh đó, cũng có một số điểm mới như vị trí camera và cảm biến vân tay đã được thay đổi để phù hợp với thói quen sử dụng của người dùng hơn.

Về cấu hình, Xperia XA2 và XA2 Ultra cũng có sự cải tiến khi được trang bị chip Snapdragon 630 thay vì chip MediaTek như phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, ở phiên bản XA2, màn hình 5,2 inch cũng được nâng cấp về độ phân giải lên Full HD so với HD trên màn hình 5 inch của Xperia XA1. Về phần Xperia L2, đây là chiếc smartphone có mức giá rẻ nhất trong số 3 sản phẩm ra mắt lần này, nó cũng không có nhiều sự thay đổi so với Xperia L2, ngoại trừ việc bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 3GB cùng dung lượng pin cao hơn đôi chút.

Theo lộ trình, Xperia L1 sẽ được ra mắt vào cuối tháng 1 này, trong khi 2 phiên bản cao cấp hơn - XA2 và XA2 Ultra sẽ phát hành trong tháng sau, giá bán của bộ 3 hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status