Vivo giới thiệu công nghệ HPUE - tiền đề của mạng 5G

    Chia sẻ
Ngày 9/3, tại Hội nghị Sáng kiến Toàn cầu về Công nghệ TD-LTE (GTI), Vivo đã giới thiệu công nghệ High Power User Equipment (HPUE) - tiền đề cho kỉ nguyên mạng 5G.

 công nghệ High Power User Equipment
Sự tăng trưởng đáng kể được thể hiện qua tốc độ truyền dữ liệu UL và dung lượng mạng khả dụng (MOS).
Hội nghị GTI 2017 có chủ đề chính là "đổi mới để hướng tới kỷ nguyên 5G”. Sự kiện quy tụ những ông lớn trong ngành viễn thông như CM Telecom, Sprint, MTK để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ TD-LTE (5G) trên phạm vi toàn cầu. Tại đây, hãng điện tử Trung Quốc Vivo đã giới thiệu công nghệ mới tăng gấp đôi tốc độ truyền tải, cải thiện khả năng truy cập Internet ở điều kiện tín hiệu yếu.

Giải pháp của Vivo dựa trên nền tảng HPUE - sử dụng bộ khuếch đại công suất cao trong các thiết bị cầm tay để tăng cường khả năng bao phủ đến băng tần 2.5GHz. HPUE cung cấp tốc độ nhanh hơn và khả năng làm việc tốt hơn so với băng tần hiện tại mà các nhà mạng cung cấp, giúp tăng đáng kể tốc độ tải dữ liệu và dung lượng mạng khả dụng (MOS) khi vùng phủ sóng bị hạn chế. Công nghệ này sẽ giúp Vivo tiến đến gần hệ thống mạng 5G với tốc độ cao, khả năng lưu trữ lớn và xử lý dữ liệu nhanh hơn. Vivo cho biết, họ đang tìm cách thương mại hóa kỹ thuật này và dự kiến sẽ áp dụng vào các sản phẩm mới trong tương lai gần.

Anh Tú

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status