Vivo NEX 3 sẽ có tỷ lệ màn hình và thân máy “hơn 100%”

    Chia sẻ
Chiếc flagship mới thuộc series NEX của Vivo sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy không tưởng là “hơn 100%” dựa trên phương thức tính toán vùng hiển thị. 
 

Trong 1 tweet mới đây, Ice Universe cho biết smartphone này có thể được gọi là Vivo NEX 3 thay vì NEX 2. Nhiều khả năng đây là chiếc thứ ba trong dòng sản phẩm sau Vivo NEX Dual Display, theo The Verge.

Ngoài ra, Ice Universe cũng đăng thêm hình ảnh lớp kính màn hình của NEX 3 với phần kính bao phủ ngoài màn hình smartphone sẽ có mép uốn cong gần 90% ở cả hai cạnh.

Bên cạnh đó, leaker này còn cho rằng NEX 3 sẽ không có bất kỳ notch hay lỗ khoét nào trên màn hình để chứa camera và cảm biến, giúp mang lại cho máy tỷ lệ màn hình và thân máy “trên 100%”.

Tuy nhiên, do Ice Universe không tiết lộ bất kỳ thông tin gì về vị trí của camera selfie, trong khi Vivo vẫn chưa công bố bất kỳ kế hoạch tung ra smartphone với camera selfie đặt bên dưới màn hình, nên NEX 3 có thể sở hữu camera selfie pop-up như Vivo NEX năm ngoái, hoặc sẽ chẳng có camera selfie nào như mẫu Apex 2019.

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status