Vivo V21 5G chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam: ‘smartphone mới của Jack’ có gì thú vị?

    Chia sẻ
Sau sự thành công của V20, vivo sẽ đem đến thị trường Việt Nam thế hệ V21 đáng chờ đợi.
Thiết kế thời trang
Dựa theo những thông tin hé lộ trên trang chủ của vivo Việt Nam, có thể thấy V21 vẫn sử dụng kiểu thiết kế quen thuộc từ V20 với hiệu ứng chuyển màu 3D (gradient) đẹp mắt. Cụm camera cũng rất giống và chiếm diện tích lớn tạo vẻ hầm hố.
Tuy nhiên, điểm khác biệt sẽ đến từ khung viền khi nó được làm vuông vức hơn, cứng cáp hơn. Vivo tự hào rằng đây là điện thoại 5G mỏng nhất của họ, độ thời trang của V21 sẽ rất cao.
Camera selfie đêm chất lượng
V21 sẽ có thuật toán chụp đêm AI thông minh giúp làm rõ chi tiết và giảm nhiễu khi selfie ở điều kiện thiếu sáng. Công nghệ này sẽ giảm thiểu tối đa các vấn đề như bóng tối, nhiễu và mờ nhoè. Ngoài ra, máy còn có camera chính 64MP với chống rung OIS giúp khi quay video sẽ ổn định hơn, rõ ràng và chi tiết hơn đặc biệt khi thiếu sáng.
Bổ sung RAM và 5G kép
V21 sẽ có RAM 8GB nhưng với 3GB RAM được mở rộng thêm, hiệu năng hứa hẹn sẽ rất tốt, không gặp tình trạng giật lag khi sử dụng. Công nghệ 5G kép đem đến tốc độ kết nối nhanh hơn và cực kỳ cần thiết trong thời điểm hiện nay.
Dựa vào cấu hình được các đại lý đăng tải thông tin để người dùng đặt hàng như ở CellphoneS hay Thế Giới Di Động rò rỉ có thể thấy vivo V21 như một phiên bản đổi tên của vivo S9 smartphone nhận được rất nhiều sự quan tâm tại thị trường Trung Quốc mà trước đây Nghe Nhìn đã có bài trên tay.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status