Vivo X21 xuất hiện trên poster quảng cáo với cảm biến vân tay dưới màn hình

    Chia sẻ
Ngoài X20 UD và Vogue Apex, Vivo còn chuẩn bị trình làng thêm một mẫu flagship X21 cũng với cảm biến vân tay dưới màn hình.

Vivo dự kiến sẽ tung ra các smartphone cao cấp mới của mình là Vivo X20 UD và Vivo Vogue Apex trong vài tuần tới. Điều này có nghĩa là công ty cần thêm một khoảng thời gian nữa để có thể khởi chạy chiếc flagship tiếp theo là Vivo X21, thiết bị cũng đã đạt được chứng nhận quan trọng của cơ quan 3C (CCC) tại Trung Quốc.

Mới đây, một poster quảng cáo của Vivo X21 đã được phát hiện trực tuyến tiết lộ tính năng quan trọng của thiết bị. Ngoài camera kép ở mặt sau, hình ảnh từ quảng cáo rõ ràng đã làm nổi bật biểu tượng cảm biến vân tay trên màn hình. Điều này cho thấy Vivo X21 có thể sẽ được trang bị một bộ cảm biến vân tay bên dưới màn hình - Synaptics ClearID tương tự như Vivo X20 Plus UD.

Hơn nữa, tại thời điểm đạt chứng nhận 3C, Vivo X21 đã được liệt kê có tới bốn biến thể khác nhau và một trong số đó có bao gồm phiên bản UD (cảm biến vân tay dưới màn hình). Như vậy, sẽ có nhiều phiên khác nhau và các phiên bản Vivo X21 không có cảm biến vân tay dưới màn hình có thể sẽ có mức giá rẻ hơn.
Theo GizmoChina

Sang Smith

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status