V.League 2020 tung trailer như siêu phẩm Hollywood, khởi tranh trở lại ngày 5/6

    Chia sẻ
 
Sau một thời gian gián đoạn bởi dịch Covid-19, V.League 2020 sẽ trở lại vào ngày 5/6 tới. Như để tạo thêm không khí sôi động cho giải đấu, ban tổ chức mới đây đã tung ra một trailer hấp dẫn khá bắt mắt. 

Trên nền bối cảnh núi mây bồng bềnh, các ngôi sao như Quang Hải, Tuấn Anh, Tiến Linh đến từ các CLB Hà Nội FC, HAGL, Becamex Bình Dương ... xuất hiện kèm theo những pha xử lý đặc trưng cùng lá cờ CLB khổng lồ trên lưng. 

Một đoạn trailer chưa tới 1 phút nhưng đã khá thành công trong việc lôi kéo sự chú ý của người hâm mộ nước nhà. Thực tế đây là điều cần thiết và phải làm để giúp V.League trở thành một giải đấu hấp dẫn hơn, để người xem phải đón chờ mỗi tuần như cái cách giải Ngoại Hạng Anh đã làm. Nhưng trên hết người hâm mộ hi vọng những trận đấu sắp tới cũng sẽ đẹp và lung linh như trailer chào sân.

Liệu những trận đấu tẻ nhạt sẽ được thay thế, những pha bóng đẹp, những trận đấu kịch tính sẽ xuất hiện nhiều hơn những màn ẩu đả thành thương hiệu ... câu trả lời sẽ có vào ngày 5/6 tới đây.

Bảo Ngọc

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status