Vsmart Bee 5 bất ngờ lộ diện mặc dù đã rút khỏi thị trường

    Chia sẻ
 

Mới đây đã xuất hiện hình ảnh của mẫu smartphone giá rẻ Bee 5 mặc dù VinSmart đã tuyên bố rút khỏi thị trường.

Những hình ảnh mới nhất được chia sẻ trong một nhóm trên Facebook, Android Never Die cho thấy hộp đựng cũng như chiếc máy bên trong của Vsmart Bee 5, phiên bản kế nhiệm cho Vsmart Bee 3 ra mắt từ 2 năm trước.
Trên YouTube cũng có video đăng tải về chiếc máy này, chủ nội dung còn cho biết Bee 5 có mức giá khoảng "hơn 1 triệu đồng" tương đồng với những dòng máy trước đó là Bee, Bee 3 và Bee Lite với mức giá từ 600.000 đồng đến 1.4 triệu đồng.
Mặt lưng máy có họa tiết sóng vân, logo và tên thương hiệu Vsmart, cùng cụm camera hình chữ nhật với các góc bo tròn. Bên trong cụm camera có hai cảm biến hình ảnh, đèn flash LED và dòng chữ "AI Camera".
Về phần cứng, dựa trên những thông tin in trên vỏ hộp có thể thấy Bee 5 sẽ được trang bị MediaTek Helio A20, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, màn hình 6 inch HD+ IPS với lối thiết kế "giọt nước", camera chính 8MP, camera phụ 5MP và pin 3000mAh. Máy sẽ chạy hệ điều hành Android Go 11.
Rất có thể, Vsmart Bee 5 nằm trong kế hoạch ra mắt smartphone mới trong quý 2 của Vsmart, tuy nhiên, do đã ngừng bộ phận kinh doanh smartphone, chiếc máy này có lẽ sẽ là chiếc máy cuối cùng được Vsmart tung ra thị trường trước khi đi chấm dứt hẳn.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status