Vsmart Live được DxOMark chấm điểm cao hơn cả Nokia 9 PureView

    Chia sẻ
 

Smartphone Việt Vsmart Live chỉ có cụm 3 camera nhưng điểm số DxOMark còn cao hơn cả smartphone 5 camera sau như Nokia 9 PureView

Cụ thể, Vsmart Live có điểm số DxOMark khá cao, lên đến 87 điểm, trong đó 92 điểm chụp ảnh và 78 điểm quay video. Với số điểm này, mẫu smartphone tầm trung của Vingroup hiện đang đứng ở cuối bảng 3 trong bảng xếp hạng camera phone của DxOMark, chỉ thua iPhone 7 Plus duy nhất 1 điểm và cao hơn nhiều thiết bị khác từ đối thủ như Redmi Note 8 Pro, Nokia 9 PureView hay LG G7 ThinQ.
DxO cho biết Vsmart Live hiển thị màu sắc có thể tốt và mức độ chi tiết chụp được khá tốt trong ánh sáng mạnh, dynamic range khá hẹp. Mặc dù vậy, độ nhiễu có thể nhìn thấy trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Việc thiếu camera zoom chuyên dụng làm cho ảnh zoom của Vsmart cho mức độ chi tiết thấp, nhiễu mạnh, đặc biệt là ở khoảng cách zoom dài hơn.

Camera góc siêu rộng của máy ảnh cung cấp góc nhìn khá rộng, nhưng cho thấy nhiễu.

Hiệu suất quay video của Vsmart Live được DxOMark đánh giá là kém hơn so với ảnh tĩnh, chỉ được xếp ở mức 78 điểm. Video quay được bị phơi sáng quá mức và dynamic range hẹp, chống rung kém, mức độ chi tiết thấp, bị noise, xuất hiện hiện tượng ảnh giả và còn một vài khiếm khuyết khác. Mặc dù vậy, màu sắc trong video quay được từ camera của Vsmart Live vẫn khá đẹp, giống như khi chụp ảnh tĩnh.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status