Vượt mặt các bom tấn Marvel, Venom 2 lập kỷ lục phòng vé mới

    Chia sẻ
 
Thành công của Let There Be Carnage phả hơi nóng trực tiếp vào 007: No Time To Die.
Tuy chưa được phát hành ở mức độ toàn cầu, nhưng sau hiệu ứng hồi sinh phòng vé mà Shang-Chi đem đến, Venom: Let There Be Carnage cùng cú “quay xe” chiếu sớm đã gặt hái được thành công thương mại đáng mơ ước.
Hậu truyện solo của tử thủ Spider-Man nhanh chóng vượt qua Black Widow để lập kỷ lục mở màn cuối tuần lớn nhất thời kỳ đại dịch ở thị trường nội địa cùng doanh thu ấn tượng 90 triệu USD. Điều này tạo dựng áp lực không nhỏ lên No Time to Die khi phải giải bài toán bán vé sao cho chạm mức 9 con số. Theo Deadline, Venom đã sánh ngang với Shang-Chi để đạt đến doanh thu kỷ lục chỉ trong 5 ngày.
Tuy nhiên, Shang-Chi đã phát hành trong Ngày lễ Lao Động và tất nhiên, một ngày nghỉ là lợi thế cạnh tranh phòng vé quá khủng khiếp. Chỉ mới tuần trước thôi, hãng phim vẫn đang kỳ vọng về màn ra mắt 50 triệu USD, vì vậy, để gấp đôi KPI trong 5 ngày đã là một thành tích đáng nể.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status