Wharfedale Elysian 4 trình diễn ở AV Show 2019 - Cặp duy nhất tại Châu Á

    Chia sẻ
Đến AV Show 2019, Nguyễn Audio đã mang đến các tín đồ audiophile miền nam cặp loa cao cấp Wharfedale Elysian 4. Đây là cặp duy nhất xuất hiện tại thị trường Châu Á. 
Mẫu loa cao cấp nhất dòng Elysian đã có những màn trình diễn đầu tiên tại các show âm thanh lớn trên thế giới từ giữa năm nay và được đánh giá là có khả năng mang lại một chất tiếng đạt mức cân bằng đột phá trong tầm giá.

Thoáng nhìn, Wharfedale Elysian 4 sở hữu kiểu dáng loa đứng quen thuộc. Tuy nhiên thực tế, flagship của Wharfedale mang triết lý thiết kế hoàn toàn mới thay vì tuân theo các di sản vintage của hãng như model Airedale Classic trước đây. Elysian 4 là tác phẩm của Peter Comeau, nhà thiết kế trưởng của tập đoàn IAG Group (sở hữu các thượng hiệu Wharfedale, Quad, Luxman, Audiolab, Castle…).

Thùng loa Elysian 4 được chế tạo thủ công, đặc biệt là công đoạn sơn phủ nhiều lớp và xử lý bề mặt bóng được hoàn thiện rất tinh tế. Về kỹ thuật, thùng loa của Elysian cơ bản được tối ưu về nhiễu xạ với các cạnh không song song và góc đều được bò tròn, theo dự đoán của chúng tôi, bên trong sẽ được chia làm 4 khoang độc lập để các driver có thể trình diễn tối ưu, chống được các tác nhân phản xạ bất lợi. 
Elysian có thiết kế 3 đường tiếng, 4 driver, độ nhạy khá cao đạt 92dB với dải tần rộng từ 30 – 24.000Hz, bass có thể xuống đến mức siêu trầm 24Hz (-6dB). Điểm nổi bật của Elysian 4 là việc trang bị tweeter ribbon công nghệ ATM có kích thước 27x90mm đặt trong thiết kế miệng dẫn sóng lõm, có rãnh làm chức năng chống nhiễu xạ micro, mang lại dải cao có nhiễu âm cực thấp, tối ưu về chi tiết và âm hình. Toàn bộ driver mid và woofer được hãng phối hợp thiết kế và đặt hàng từ các nhà cung cấp driver nổi tiếng hàng đầu Châu Âu.

Tại AV Show 2019,  Wharfedale Elysian 4 phối ghép với ampli audiolab và preamp đầu bảng Moon

Cả flagship Wharfedale Elysian 4 và đôi Elysian 2 đều đã có mặt tại triển lãm AV Show (diễn ra vào các ngày 28-30/9)  với mức giá tham khảo lần lượt 208 triệu và 144 triệu đồng.

Nhóm PV

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status