What If...? Harry Potter là zombie ?

    Chia sẻ
 
Cơn sốt của loạt phim MCU đã lan tới cả thế giới pháp thuật.
Series What If...? của Marvel đang là topic nóng hổi trên nhiều phương tiện truyền thông khi muôn vàn câu joke, memes được ra đời bắt nguồn từ loạt phim hoạt hình phát sóng ở Disney Plus.
What If...? đã giới thiệu những phiên bản siêu anh hùng được retcon và nổi bật là khi họ trở thành các xác sống. Làn gió mới mẻ này sớm truyền cảm hứng cho nhiều artist để biếm họa kinh dị một loạt nhân vật nổi tiếng của văn hóa đại chúng. Harry Potter trong loạt phim cùng tên là nạn nhân mới nhất khi nhân vật của Radcliffe được nhìn thấy cùng thân xác thây ma, mặc chiếc áo choàng Gryffindor, làm phép và con rắn biểu tượng đi qua khuôn mặt.
Đứa trẻ được chọn đã đáng sợ hơn rất nhiều nhờ fanart kỳ ảo của @elilusionista.cl, thậm chí hơn cả Dementor thường được coi là một trong những sinh vật kinh hãi nhất loạt phim. Người hâm mộ đã custom hệ thống tác phẩm nghệ thuật xoay quanh Harry Potter từ cuối những năm 90 và việc chia sẻ chúng trực tuyến ngày càng dễ dàng hơn trong hơn 20 năm trở lại nhờ vào sự nở rộ phương tiện truyền thông xã hội.
Đầu năm nay, có thông tin cho rằng một chương trình Harry Potter người thật sắp công chiếu trên HBO Max, làm dấy lên tin đồn rằng cuối cùng thì chuyển thể của The Cursed Child cũng có thể thành hiện thực.

29fitz

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status