Wilson Audio LōKē - Mảnh ghép hoàn thiện cho TuneTot

    Chia sẻ
Thương hiệu Wilson Audio vừa chính thức ra mắt Wilson Audio LōKē - (Low-Key) mẫu subwoofer set-up hoàn hảo với cặp bookshelf Tunetot nổi tiếng.

Wilson Audio LōKē chính là thiết kế loa subwoofer nhỏ nhất của thương hiệu đến từ Mỹ với kích thước 352 x 527 x552 mm. Tuy nhỏ gọn song thiết bị sở hữu driver woofer lớn 10 inch được khiển bởi mạch khuếch đại cho công suất lên đến 500W. Thùng loa Wilson Audio LōKē làm từ vật liệu X-Material đặc trưng của hãng giúp kiểm soát độ rung chấn và nhất là cộng hưởng nội cực tốt.

Một điểm nhấn khác chính là LōKē cũng được chế tác thủ công tại Provo, Utah tương tự như các đôi loa hàng đầu của hãng. Tất cả nhằm tạo nên một thiết kế loa subwoofer làm đối tác phối hợp hoàn hảo với TuneTot để tăng cường chất lượng trình diễn ở đẳng cấp hi-end. Song Wilson Audio LōKē vẫn có thể phối hợp tốt với các mẫu loa khác như SabrinaX, Yvette, Sasha DAW.

Bên cạnh đó, LōKē cũng được thừa hưởng công nghệ mạch phân tần ActivXO Dual Subwoofer Crossover do Wilson phát triển, nhờ vậy người dùng có thể tùy chỉnh các thông số quan trọng như tần số cắt, phase, độ dốc tần (crossover slope) …

Loa subwoofer Wilson Audio LōKē có giá vào khoảng 300 triệu động với tất cả 21 phiên bản màu sắc khác nhau.

Thương hiệu Wilson Audio được phân phối bởi Đông Thành Hòa Phúc - https://www.dongthanh-hoaphuc.vn/

Huỳnh Duy

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status