Xem bên trong để thấy tai thỏ nhỏ hơn, pin lớn hơn

    Chia sẻ
 

Một số hình ảnh tháo rời của iPhone 13 cho thấy lý do tai thỏ nhỏ hơn và biết được máy có pin lớn hơn.

Mới đây, tài khoản Twitter có tên Sonny Dickson vừa chia sẻ cho chúng ta những hình ảnh “mổ bụng” chiếc iPhone 13. Sở dĩ nói như vậy là nhìn vào màu xanh của cạnh viền đậm hơn so với màu Sierra Blue của iPhone 13 Pro.

Nổi bật nhất chắc chắn là viên pin lớn chiếm hầu hết khoang bên trong mang đến thời gian sử dụng lâu hơn cho iPhone 13. Để nhường chỗ cho viên pin, bộ phận phản hồi rung (Taptic Engine) đã phải nhỏ hơn so với iPhone 12.

Thứ mà chúng ta cũng rất quan tâm đó là tại sao tai thỏ của iPhone 13 series lại nhỏ hơn 20% so với tai thỏ trước đây. Để đạt được kích thước tai thỏ nhỏ hơn, Apple đã phải di chuyển camera phía trước sang phía bên trái còn cảm biến hồng ngoại sang phía bên phải. Ngoài ra, loa đàm thoại đã được di chuyển lên phía trên cùng viền màn hình, điều này cũng đã góp phần giúp cho thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn thế hệ trước.

Đáng tiếc là nguồn tin ngày hôm nay không chia sẻ quá trình mổ xẻ chi tiết chiếc iPhone 13 mới của Apple nên dung lượng pin hay nhiều thứ khác vẫn chưa được mô tả. Có lẽ phải đợi những chuyên trang mổ xẻ như iFixit thực hiện khi đó chúng ta mới biết rõ hơn.

Theo Macrumors

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status