Xiaomi Car sẽ được tiết lộ vào tháng 8 tới đây

    Chia sẻ
 

Xiaomi Car được đồn đại từ lâu khả năng cao sẽ được giới thiệu vào tháng 8 tới đây.

Thị trường xe điện chắc chắn đang là xu hướng không thể bỏ qua nhưng không chỉ những ông lớn trong ngành xe điện mới hứng thú với thị trường này mà những hãng smartphone như Apple, Sony hay Xiaomi cũng không nằm ngoài danh sách. Mới đây có thông tin Xiaomi Car được đồn đại từ lâu khả năng cao sẽ được giới thiệu vào tháng 8 tới sau khi Xiaomi cam kết khoản đầu tư 10 tỷ USD trong 10 năm tới.
Chính CEO Lei Jun là người hé lộ thời điểm Xiaomi giới thiệu nguyên mẫu xe điện đầu tiên vào tháng 8. Điều thú vị là thiết kế xe sẽ do HVST Automobile Design đảm nhận dựa trên mẫu sedan ý tưởng đầu tiên của WM Motor là Maven. Chưa rõ khi nào Xiaomi Car mới chính thức được thương mại cũng như không chắc nó sẽ được bán rộng rãi hay chỉ giới hạn cho đối tượng khách hàng nhất định nhưng chắc chắn Xiaomi sẽ xây dựng mọt chiến dịch quảng cáo rầm rộ cho Xiaomi Car.
Xiaomi đang xây dựng nhà máy sản xuất Xiaomi Auto và trung tâm R&D tại thị trấn Yizhuang nằm ở vùng ngoại ô phía đông nam của Bắc Kinh. Những chiếc xe thực tế sẽ rời dây chuyền sản xuất vào năm 2024. Các tin đồn trước đó cho biết rằng Xiaomi Car đầu tiên sẽ là một chiếc Sedan hoặc một chiếc SUV với mức giá từ 15.000 USD đến 45.000 USD.
Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status