Xiaomi CC9 sẽ ra mắt với Mimoji phiên bản mới, nhiều nhân vật hơn

    Chia sẻ
Mimoji mặc dù ra mắt trước đó nhưng có lẽ đến phiên bản này trên Mi CC9 nó mới thực sự hữu ích
Sau khi ra mắt cùng với iPhone X, tính năng tạo ảnh động ngộ nghĩnh Animoji nhanh chóng được các nhà sản xuất khác sao chép và tạo thành một phiên bản riêng. Samsung có AR Emoji còn với Xiaomi là Mimoji – tính năng vốn đã từng được tích hợp trên chiếc Mi 8 nhưng đã không còn phổ biến trên điện thoại Xiaomi trong một năm qua.
Theo Gizmochina, Mimoji có thể sẽ quay lại dưới dạng một phiên bản hoàn toàn khác biệt, đi kèm nhiều tính năng mới trên chiếc Xiaomi CC9 sắp trình làng, điều khá dễ hiểu bởi CC9 được cho là hướng đến thế hệ trẻ.

không giống như ứng dụng Mimoji ban đầu chỉ giới hạn ở một vài nhân vật bao gồm linh vật Mi Bunny nổi tiếng, Mimoji mới trên Mi CC9 sẽ cho phép người dùng tạo một hình đại diện của chính mình. Theo một bài đăng trên Weibo của Lao Wei, có tới 165 kiểu tóc, khuôn mặt và phụ kiện khác nhau mà người dùng có thể chọn khi tạo hình đại diện. Ngoài ra, cũng sẽ có hình đại diện được cài sẵn trước đó. Người dùng sẽ có thể chụp ảnh, quay video và thậm chí thêm Avatars của họ vào các bức hình nổi tiếng.

Xiaomi CC9, CC9e và CC9 Meitu Custom Edition dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 2/7 tới. Trong đó, chiếc CC9 và CC9 Meitu sẽ có 3 camera phía sau với cảm biến chính 48MP, màn hình AMOLED, cảm biến vân tay trong màn hình cùng camera selfie 32MP.

Theo Stepgeek

 

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status