Xiaomi chuẩn bị trình làng loa thông minh cao cấp đầu tiên

    Chia sẻ
 

Xiaomi vừa thông báo họ sẽ ra mắt loa thông minh cao cấp đầu tiên của mình vào ngày 10/8 năm 2021, cùng với siêu phẩm điện thoại thông minh Mi MIX 4.

Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc vừa chia sẻ tin tức, tuyên bố rằng chiếc loa thông minh cao cấp đầu tiên của họ sẽ ra mắt, được ví như một 'bản giao hưởng của công nghệ và nghệ thuật' y. Tuy nhiên, công ty chưa tiết lộ thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của chiếc loa thông minh này.

Thông tin rò rỉ gần đây dự đoán chiếc loa thông minh này có thể là Loa thông minh L16A, đã được phát hiện trên WiFi Alliance.

Danh sách trên trang web không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật chính nào ngoại trừ việc sản phẩm âm thanh cao cấp sắp tới của Xiaomi sẽ được hỗ trợ WiFi băng tần kép.

Điều này có nghĩa là người dùng có thể kết nối loa với các thiết bị trong ngôi nhà của mình, và nó sẽ có khả năng hoạt động như một trung tâm điều khiển cho phép người dùng điều khiển các sản phẩm thông minh khác thông qua lệnh thoại.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status