Xiaomi gửi thư mời ra mắt Mi CC9 vào ngày 2 tháng 7

    Chia sẻ
Mi CC9 là smảtphone hứa hẹn có chất lượng selfie tối ưu khi Xiaomi hợp tác cùng Meitu phát triển

Thiệp mời lần này của Mi CC9 hết sức trẻ trung có có đôi chút nữ tính với màu xanh nhẹ cùng một dải ruy băng màu xám. Ở phía dưới bên trái là thẻ màu hồng. Thẻ được viết với lô-gô CC viết hoa nổi bật lên. Trên cùng là logo của Xiaomi và Meitu. Được biết, Mi CC9 là smartphone đầu tiên sau khi Xiaomi sở hữu Meitu. Ở phía dưới là thời gian diễn ra sự kiện là vào lúc 19:00h , ngày 02 tháng 7 tại Trung tâm thể thao dưới nước quốc gia Bắc Kinh.
 
Ở bên trong hộp đựng thiệp cũng được Xiaomi nhấn mạnh vào chủ đề màu xanh xám và có một thẻ màu hồng với thông điệp dịch ra là "vẻ đẹp không phải là ngẫu nhiên..." . Có lẽ Xiaomi muốn nhấn mạnh vào khả năng chụp ảnh selfie của Mi CC9 khi họ kết hợp với thương hiệu Meitu. Ngoài ra còn có một tấm thiệp khác có thể được gấp ở hai bên để bạn có thể nhìn thấy một mô hình hình trái tim, trông rất đáng yêu và thú vị.
 
Theo các rò rỉ trước đây, Xiaomi Mi CC9 là sở hữu camera selfie 32MP và thiết lập 3 camera AI ở phía sau. CEO Lei Jun cũng từng nói rằng Xiaomi Mi CC9 sẽ là sự kết hợp của nghệ thuật và vẻ đẹp.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status