Xiaomi màn hình gập trình làng vào cuối năm nay, giá hấp dẫn

    Chia sẻ
Thị trường smartphone nóng trở lại với sự xuất hiện hai phiên bản điện thoại màn hình gập Samsung Galaxy Fold và Huawei Mate X lần lượt được tung ra tại Triển lãm di động toàn cầu MWC 2019, trở thành một thách thức lớn với các đối thủ khác trên thị trường.

Không lâu trước khi có tuyên bố chính thức về sự ra mắt của hai phiên bản này, Xiaomi cũng đã trình diễn một nguyên mẫu chạy ở chế độ demo được cho là Xiaomi Mi Flex (tên chưa được xác nhận), thiết bị di động màn hình gập đầu tiên của nhà sản xuất Trung Quốc.

Theo một số phương tiện truyền thông Trung Quốc, Xiaomi Mi Flex sẽ được tung ra thị trường smartphone vào khoảng cuối năm nay với mức giá chỉ 999 USD. Với giả thuyết này, sự có mặt của siêu phẩm này sẽ phá vỡ sự cạnh tranh trên thị trường smartphone khi mà các sản phẩm có công nghệ tương tự đang được bán với mức giá 2.000 USD.

Các thông số kỹ thuật của siêu smartphone mới này bao gồm bộ vi xử lý Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm, bộ nhớ RAM 8G trở lên, sử dụng nền tảng hệ điều hành MIUI được tùy biến trên phiên bản Android gốc…

Chúng ta phải đợi thêm một thời gian nữa để có nhiều thông tin về sản phẩm hấp dẫn này. Như những thành công của Xiaomi trong lòng các tín đồ công nghệ trong thời gian vừa qua, nhà sản xuất này có thể sẽ cách mạng hóa thị trường smartphone với những thiết bị màn hình gập. 

Minh Anh

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status