Xiaomi Mi 8 sẽ có Animoji như của Apple?

    Chia sẻ
Video linh vật Xiaomi hát hò vui vẻ cùng các con vật khác cho thấy Xiaomi sắp tung tính năng tương tự Animoji giống Apple cho Mi 8.

Để kỷ niệm 8 năm thành lập, Xiaomi sẽ cho ra đời mẫu điện thoại Mi 8 vào ngày 31 tháng 5 tới đây. Những hình ảnh rò rỉ cho thấy sản phẩm này vay mượn khá nhiều thiết kế của Apple iPhone X, từ camera kép đặt dọc, tai thỏ, ... đều gợi lên suy nghĩ đó. Nhưng có một thứ chúng ta mới biết Xiaomi cũng làm giống Apple đó chính là tính năng tương tự như Animoji thông qua video được Xiaomi đăng lên Weibo với nội dung: "Thông báo khẩn: Một đợt sóng cute lớn đang tới".

Tính năng này sử dụng các cảm biến hồng ngoại để nhận diện khuôn mặt và gán chúng cho các nhân vật hoạt hình tăng thêm phần ngộ nghĩnh. Linh vật của thương hiệu Xiaomi tên là Bunny - Chú lính thỏ tất nhiên cũng xuất hiện trong bộ nhân vật này.

Nhiều nguồn tin cho rằng Mi 8 sẽ có khả năng nhận dạng khuôn mặt 3D. Công nghệ này sẽ giúp chiếc smartphone mang tới cho người dùng khả năng mở khóa bảo mật cao hơn. Ngoài ra, Mi 8 còn được cho sẽ có cảm biến vân tay nhúng bên dưới màn hình, đây đều là những trang bị hết sức mới và cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status