Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh render với màn hình không viền, trượt để mở camera?

    Chia sẻ
Dường như Xiaomi đã có cách làm của mình để có được một màn hình hiển thị trọn vẹn nhất trên một chiếc smartphone. 

Mới đây, ông Jack Yung - giám đốc Xiaomi tại Việt Nam đã đăng tải một hình ảnh về chiếc smartphone mới của hãng. Theo đó, sản phẩm này có khu vực hiển thị chiếm gần như trọn vẹn mặt trước, kèm theo đó là viền ở 4 cạnh đều được làm rất mỏng so với mặt bằng smartphone Android chung hiện nay. Tuy không nói rõ tên nhưng theo dự đoán đây chính là mẫu flagship Xiaomi Mi Mix 3 sắp được giới thiệu trong thời gian tới, tất nhiên là nó sẽ có mặt ở thị trường Việt Nam. 

Cách làm này rất giống với chiếc flagship Oppo Find X vừa ra mắt thời gian gần đây. Thay vì sử dụng cơ chế mô đun trượt để lộ khu vực đặt camera lẫn trước, sau và các loại cảm biến thì trên chiếc Xiaomi mới này, cả màn hình của máy sẽ trượt theo chiều dọc trên khung sườn và từ đó các thành phần ẩn sẽ được lộ diện. Việc trượt màn hình máy xuống có thể thực hiện thủ công bằng lực bàn tay, sẽ thuận tiện hơn cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Hiện chưa rõ cấu hình phần cứng của Mi Mix 3 nhưng gần như sẽ là chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ đi kèm với nhiều tùy chọn RAM và bộ nhớ trong, bắt đầu từ 6GB/128GB và cao nhất là 8GB/512GB. Theo bức hình trên, khu vực ẩn bên dưới màn hình có ít nhất 2 camera và các loại cảm biến vì thế rất có thể máy sẽ có khả năng selfie kép (camera góc tiêu chuẩn/góc rộng) và kèm theo đó sẽ là hệ thống quét khuôn mặt 3D tiên tiến. 

Gia Phạm

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status