Xiaomi Mi Mix 4 sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng siêu zoom?

    Chia sẻ
Xiaomi đã nhận được bằng sáng chế cho công nghệ ống kính tiềm vọng, vì vậy có thể công ty sẽ ứng dụng lên Xiaomi Mi Mix 4 sắp tới.

Dòng sản phẩm Mi Mix của Xiaomi được xem là sự sáng tạo của công ty, luôn hướng tới mục tiêu cung cấp những cải tiến mới nhất cho người dùng. Điều này cũng sẽ được thực hiện trên Xiaomi Mi Mix 4 khi công ty muốn cải tiến camera có số megapixel cao hơn và khả năng siêu zoom.

Giám đốc sản xuất của Xiaomi – Wag Teng đã úp mở về việc xuất hiện ống kính tiềm vọng kiêm tele mới nhất trên Mi Mix 4. Điều này phù hợp với bằng sáng chế mới được phê duyệt gần đây của Xiaomi và cũng cho thấy công ty đang muốn áp dụng công nghệ mới lên sản phẩm của mình. Mô-đun ống kính tiềm vọng đã nhận được nhiều lời khen về khả năng zoom lai đáng kinh ngạc, chúng ta có thể thấy trên những thiết bị như Huawei P30 Pro và Oppo Reno 10X Zoom.
Ngoài cụm camera 64MP và ống kính tiềm vọng được đồn đoán thì có thể Mi Mix 4 sẽ dùng con chip Snapdragon 855 Plus. Xiaomi đã có kế hoach ra mắt smartphone đầu tiên sở hữu con chip này – Black Shark 2 Pro vào tuần tới. Có thể camera selfie thò thụt sẽ được đưa lên chiếc Mi Mix 4, ngoài ra smartphone này có khả năng được trang bị sạc siêu nhanh công suất 100W.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status