Xiaomi MIJIA Humidifier 2 ra mắt: nhiều tính năng mới, giá 17 triệu đồng

    Chia sẻ
Hai năm sau kể từ khi MIJIA Humidifier được ra mắt, mới đây, Xiaomi đã chính thức giới thiệu MIJIA Humidifier 2 tại thị trường Trung Quốc.
MIJIA Humidifier 2 mới ra mắt có nhiều nâng cấp lớn so với phiên bản MIJIA Humidifier tiền nhiệm, nhưng mức giá bán vẫn được giữ nguyên (¥99 - khoảng 17 triệu đồng).

Nguồn ảnh: Xiaomi
Khác với MIJIA Humidifier trước đó có dung tích 4L và thời gian giữ ẩm lên đến 36 giờ, phiên bản thế hệ mới này có dung tích 4L và thời gian cung cấp độ ẩm chỉ có 30 giờ. Phiên bản thế hệ thứ hai này không yêu cầu người dùng phải nhấc năp để thêm nước hay thay nước, và thiết bị cũng không yêu cầu thay nước quá thường xuyên, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn.

Nguồn ảnh: Gizmochina
MIJIA Humidifier 2 có lượng sương mù được nâng cấp từ 280mL/h lên 300mL/h. Máy có một tấm nguyên tử hóa lõi gốm tích hợp giúp chặn các hạt nước. Các hạt nước micromet đã được nguyên tử hóa sau đó được phun với tốc độ 300mL/h, nhờ đó có khả năng hydrat hóa cao hơn.

Khác với phiên bản tiền nhiệm, MIJIA Humidifier 2 được trang bị một thước đo nước trong suốt trực quan. Mô hình mới còn cung cấp khả năng xoay 360 độ để làm ẩm phòng hiệu quả hơn, thay vì chỉ hoạt động theo một hướng duy nhất như phiên bản tiền nhiệm.
Máy tạo ẩm MIJIA thế hệ thứ hai cung cấp khả năng kháng khuẩn bằng ion bạc lên đến 99,9%, đây là một cải tiến nhỏ so với thế hệ đầu tiên. Hoạt động kháng khuẩn của máy có khả năng ngăn ngừa sự sinh sôi của vi khuẩn bên trong.
MIJIA Humidifier 2 hiện đang có sẵn ở Trung Quốc. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về khả năng thiết bị được bán trên toàn cầu hiện vẫn đang là ẩn số.

Theo Gizmochina 

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/45 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Cơ quan chủ quản Viện Thông tin kinh tế và Phát triển
Giấy phép số: 142/GP-TTĐT do Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/08/2020
Người chịu trách nhiệm: Lê Quang Khải
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status