Xiaomi ra mắt Robot Iron Man MK50 lấy ý tưởng trong Avengers Endgame

    Chia sẻ
Nếu bạn là fan hâm mộ của bộ phim Avengers Endgame thì không nên bỏ qua qua Robot Iron Man MK50 mới được ra mắt của Xiaomi.

Robot được làm theo bộ giáp Iron Man MK50 của Tony Stark dựa trên bộ phim Endgame của Marvel, sản xuất bởi UBTECH và có giá 1.965 Yuan (gần 6,7 triệu VNĐ).

Robot là phiên bản thu nhỏ của Iron Man và được liên kết với ứng dụng trên smartphone, cho phép bạn trải nghiệm cuộc sống khi mặc lên bộ giáp người sắt, hoàn thành nhiệm vụ được đưa ra thông qua trải nghiệm AR. Với ứng dụng này, bạn có thể chơi qua một loạt các bài thử nghiệm vũ khí và thậm chí điều khiển cả máy bay chiến đấu – tất cả đều được lấy cảm hứng từ vũ trụ điện ảnh MCU.

Ứng dụng sử dụng AR để mang lại cho bạn cảm giác thực sự là một Tony Stark bên trong bộ đồ Iron Man. Robot hoàn toàn có khả năng đi lại và nói chuyện, ngoài ra còn có màn hình LCD bên trong mũ bảo hiểm có thể được tùy chỉnh để hiển thị khuôn mặt của người chơi và thậm chí ghi lại các cụm từ âm thanh được phát ra khi tấm kính mũ hạ xuống trong một số trò chơi. 

Toàn thân robot có 7 động cơ cho phép di chuyển tới và lui, nghiêng đầu, di chuyển cánh tay, xoay eo,… Có một loạt các cảm biến và đèn LED, cảm biến hồng ngoại trên chân của robot để phát hiện mép của bề mặt cao như bàn giúp ngăn robot rơi xuống. Nếu phát hiện ra đang ở gần mép của mặt phẳng trên cao, robot sẽ tự động dừng di chuyển về phía trước và lùi vài bước. Các bộ đẩy và lò phản ứng Arc trong ngực robot đều được đặt đèn LED vào. Ngoài ra còn tấm kính ở mũ có thể hạ xuống hoặc nâng lên, cảm biến đánh thức và màn hình LCD.

Robot nặng 1,2Kg đi kèm với pin Li-on sạc lại được và có thể hoạt động đến 1 tiếng rưỡi. Thời gian sạc pin tầm 1 giờ thông qua cổng USB, cổng sạc của Iron Man MK50 được đặt dưới nắp trên bả vai phải của robot.

Bảo Phương

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status