Xiaomi ra mắt tai nghe Bluetooth khử tiếng ồn mới

    Chia sẻ
Tai nghe mới của Xiaomi có mức giá từ 62 USD nhưng đã được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động lai hybrid đem tới hiệu quả cao hơn

Sản phẩm mới nhất vừa được Xiaomi gây quỹ cộng đồng kéo dài trong 3 ngày và kết thúc vào ngày 7 tháng 8 tới đây là một mẫu tai nghe chống ồn chủ động. Sản phẩm này sở hữu công nghệ khử tiếng ồn chủ động lai hybrid. Điều này sẽ giúp tai nghe thu được tiếng ồn một cách toàn diện và làm giảm đáng kể các hiệu ứng gây tiếng ồn. Được biết, hầu hết các mẫu tai nghe khử tiếng ồn trên thị trường hiện nay đều hoạt động bằng cách thu thập các mẫu tiếng ồn thông qua micro và sử dụng hệ thống giảm tiếng ồn để tạo ra sóng âm thanh ngược để trung hòa tiếng ồn.
Thông số chi tiết của chiếc tai nghe mới vẫn chưa được tiết lộ nhưng có một sản phẩm trước đó đã được Xiaomi ra mắt vào tháng 12/2017 đi kèm hai mức cường độ giảm nhiễu và thời lượng pin lên tới 12 giờ nên thế hệ mới này có thể sẽ còn tốt hơn nữa. Trong thời gian gọi vốn, giá của tai nghe này sẽ được giảm xuống còn 62 USD (khoảng 1.45 triệu đồng), trong khi giá bán lẻ trên thị trường là 70 USD (khoảng 1.64 triệu đồng).

Theo Gizchina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status