Xiaomi ra mắt thiết bị làm sạch không khí xe hơi trong 3,3 phút, loại bỏ khói bụi

    Chia sẻ
Thiết bị mang tên 70Mai Car Air Purifier Pro có thể trả lại không khí sạch bên trong xe hơi chỉ mất 3,3 phút

Mới đây, Xiaomi đã trình làng máy lọc không khí dành cho xe hơi 70Mai Car Air Purifier Pro với giá bán lẻ chỉ 44 USD (tương đương 1 triệu đồng). Thiết kế của nó được lấy cảm hứng từ bức tranh "Starry Night" nổi tiếng của danh họa Van Gogh nhưng chưa hiểu nó giống ở điểm gì.
Cũng chẳng cần quan tâm chuyện đó, chỉ cần biết rằng 70Mai Car Air Purifier Pro có tốc độ làm sạch không khí lên tới 52 mét khối trên một giờ, đồng nghĩa với việc nó chỉ mất khoảng 3,3 phút để làm sạch không khí bên trong một chiếc xe gia đình thông thường. Thiết kế vỏ ngoài làm từ hợp kim nhôm nhẹ, kích thước cũng nhỏ gọn nên không làm mất thẩm mỹ trong xe.

70Mai Car Air Purifier Pro sử dụng hệ thống quản ly tâm nghiêng về phía sau với các đường cắt của quạt được cải tiến. Điều này giúp lượng không khí tăng lên 15% trong khi tiếng ồn giảm đi 5db. Thiết bị này cũng đi kèm với cảm biến bụi quang điện với khả năng phát hiện bụi siêu vi PM2.5 bên trong xe theo thời gian thực và tự điều chỉnh hoạt động để làm sạch không khí.

70Mai Car Air Purifier Pro sử dụng giấy lọc E&HH11 hiệu quả cao với khả năng ngăn chặn các hạt vô hình như bụi, khói, bụi siêu vi PM2.5, phấn hoa... Ngoài ra, Xiaomi còn cung cấp riêng giấy lọc có khả năng chặn khí độc formaldehyd thường hình thành từ những hoạt động của con người (đốt rác, khói thuốc lá,....). Cũng như các sản phẩm Xiaomi khác, máy lọc khí này được kết nối với ứng dụng trên smartphone để người dùng có thể điều chỉnh, theo dõi.

Theo Gizmochina

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 8 - 164 Xã Đàn 2 - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status