Xiaomi ra mắt tính năng avatar 3D Mimoji và sẽ kiện ai bảo giống Apple

    Chia sẻ
Phản ứng khá gắt của Xiaomi cho thấy hãng này đã đầu tư nhiều công sức vào tính năng avatar 3D mang tên Mimoji

Mimoji của Xiaomi.
Mới đây, Xiaomi đã tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc. Bên cạnh dòng smartphone mới mang tên Mi CC9, Xiaomi còn trình làng tính năng tạo avatar 3D mới mang tên Mimoji. Về cơ bản, Mimoji cho phép người dùng tạo, thiết kế các avatar 3D giống với mình để chia sẻ cho mọi người. Tuy nhiên, tính năng "Mimoji" trên bộ đôi này lại được khá nhiều người đánh giá là khá giống "Memoji" đang có trên iOS 12.
Còn đây là Memoji của Apple.
Tuy nhiên đáp lại truyền thông, mới đây đại diện đến từ Xiaomi đã tuyên bố, hãng đã kiểm tra lại quá trình phát triển nội bộ và không hề tìm thấy bất kỳ dấu hiệu nào về việc sao chép ý tưởng giữa các nhân vật Mimoji của mình và các nhân vật của đối thủ, kể cả các nhân vật Memoji của Apple.

Đáp lại các cáo buộc của truyền thông, Xiaomi tuyên bố Mimoji không phải là bản sao của Memoji. "Chúng tôi đã tiến hành kiểm tra nội bộ và không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào cho thấy các nhân vật Mimoji của chúng tôi được sao chép từ bất kỳ đối thủ nào, bao gồm cả Apple". Hãng điện tử Trung Quốc còn dọa sẽ đâm đơn kiện những ai tiếp tục đưa ra thông tin thất thiệt liên quan tới Mimoji.

Theo Macrumors

Hải SN

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status