Xiaomi ra mắt xe điện Mi Electric Scooter Pro 2 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition

    Chia sẻ
Bên cạnh sự xuất hiện của cặp đôi điện thoại và TV Xiaomi Mi 11 và Q1, Xiaomi còn giới thiệu Mi Electric Scooter Pro 2 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition.
Mi Electric Scooter Pro 2 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition là mẫu xe dành cho những người bận rộn học tập hay làm việc ở một khu vực rộng lớn và muốn di chuyển nhanh chóng. Phiên bản hoàn toàn mới kết hợp các yếu tố thiết kế từ các công ty ô tô hàng đầu với kỹ thuật xe tay ga tiên tiến của Xiaomi, mang lại độ tin cậy, phong cách và sự tiện lợi mà an toàn. Người lái có thể thể hiện cá tính độc đáo của mình với các điểm nhấn màu xanh nổi bật của Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition và thương hiệu AMB đặc biệt gần bánh sau.

Mẫu xe này có tốc độ tối đa 25km/hvà kéo dài tới 45km chỉ với một lần sạc. An toàn là yếu tố cốt lõi, hệ thống phanh kép đáng, lốp bơm hơi hấp thụ va chạm khí nén và màn hình tích hợp để giám sát liền mạch. Người dùng có thể gấp lại và cất đi một cách thuận tiện.
Xiaomi Mi Electric Scooter Pro 2 Mercedes-AMG Petronas F1 Team Edition sẽ có sẵn để mua với giá bán lẻ khuyến nghị là 799 EUR (khoảng 22.100.000 đồng).

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status