Xiaomi ra mắt xe đồ chơi: 1.000 mảnh, dẫn động 2 cầu, điều khiển bằng smartphone

    Chia sẻ
Xe đồ chơi của Xiaomi có những thông số khủng về mô-men xoắn, kích thước, dẫn động 2 cầu và dễ dàng điều khiển thông qua smartphone

Mẫu xe đồ chơi mới nhất của Xiaomi có tên đầy đủ là M-Smart Building Block Cross-Country được thiết kế theo kiểu dáng của những chiếc Monster Truck với lốp gai lớn, gầm nâng cực cao ngoài ra còn có một số chi tiết như cản trước sau, đèn trợ sáng, …
 
 
Mẫu xe này được lắp ghép từ 1.000 mảnh khác nhau, có hệ thống dẫn động 4 bánh, vận hành bằng một động cơ có mô-men xoắn cao và được điều khiển từ xa bằng smartphone hoặc máy tính bảng. Mỗi bánh xe có kích thước 105mm, được trang bị lốp cao su có độ đàn hồi cao và kích thước lớn để vượt qua mọi địa hình. Xe có 2 cầu, cấu hình thường thấy của những chiếc xe dùng cho nhu cầu vượt địa hình phức tạp.

Với động cơ có mô-men xoắn cực đại lên tới 430mN.m, xe có sức mạnh cực lớn và có thể leo dốc với góc lên tới 30 độ. Nó cũng được trang bị hệ thống lái có độ chính xác cao với góc điều khiển gần 1 độ. Về góc quay, bánh lái kỹ thuật số độ chính xác cao của xe có thể đạt phạm vi xoay 160 độ và mô-men xoắn 200nN.m.

Bộ điều khiển được tích hợp sẵn bên trong các mảnh của xe nên bạn chỉ cần kết nối với smartphone hoặc tablet qua Bluetooth là có thể điều khiển. Xe được trang bị pin 650mAh và sạc qua cổng USB Type-C. Dự kiến, nếu gây vốn thành công, mẫu xe sẽ được bán với giá 86 USD (khoảng 2 triệu đồng) cho những người góp vốn và 101 USD (khoảng 2,35 triệu) cho khách hàng.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status