Xiaomi trình làng chuột MIJIA Air, kết nối kép, giá bán 12 USD

    Chia sẻ
 

Xiami vừa mới phát hành chuột MIJIA Air có thiết kế siêu mỏng, kết nối kép, với giá bán 12 USD.

Lần đầu tiên Xiaomi ra mắt chuột máy tính mang nhãn hiệu Mi là vào tháng 9/2016. Đó là một sản phẩm gặt hái được nhiều thành công, góp phần thúc đẩy cho sự ra đời của mẫu cải tiến mới nhất có tên MIJIA Air tại Trung Quốc. Sản phẩm “xịn sò” này có giá bán là 12 USD (khoảng 280 nghìn đồng). Đây là mức giá thậm chí còn rẻ hơn so với mô hình thế hệ đầu tiên dù được trang bị nhiều tính năng cải thiện.

Chuột không dây MIJIA Air có thiết kế siêu mỏng, thời trang và siêu nhẹ với độ dày chỉ 2,9cm, bằng một phần ba so với kích thước của các mẫu chuột khác cùng thể loại. Do vậy, sản phẩm này có thể được dễ dàng đút túi quần, thậm chí quần jean, một cách rất thoải mái và tiện lợi.

Thiết bị đi kèm với một con lăn kim loại mang lại cảm giác lăn tốt hơn. Ngoài ra, MIJIA Air còn hỗ trợ kết nối chế độ kép thông qua Bluetooth và bộ chuyển đổi. Với hai chế độ, một con chuột máy tính có thể được sử dụng để điều khiển nhiều thiết bị cùng một lúc. Nút chuyển đổi chế độ kép nằm ở phía bên dưới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn tắt âm thanh chuột thông qua nút tùy chỉnh. Do đó, sản phẩm có thể được sử dụng trong môi trường riêng tư không tiếng ồn như văn phòng, trung tâm hội nghị, thư viện, lớp học, v.v.

Hơn nữa, thiết bị còn được trang bị cảm biến quang điện với độ nhạy cao, dễ dàng sử dụng thậm chí trên quần jean, bàn bằng gỗ/nhựa hoặc trên một tờ giấy.

Theo Gizmochina

Anh Trần

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status