Xiaomi Wireless Mouse 2 ra mắt, pin 1 năm, giá 8 USD

    Chia sẻ
Lại một món hời nữa được Xiaomi ra mắt, lần này là chuột không dây Wireless Mouse 2 có pin dùng 1 năm không cần sạc

Xiaomi Wireless Mouse 2 áp dụng thiết kế tối giản mà công ty tuyên bố là khá thoải mái khi sử dụng. Cụ thể, Wireless Mouse 2 sử dụng một thiết kế đối xứng và nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng chuột thông qua tay trái hoặc phải. Sản phẩm này còn được tích hợp con lăn làm bằng hợp kim nhôm và bề mặt của sản phẩm được phun cát và anot hóa. Wireless Mouse 2 cũng có kết cấu tinh tế đảm bảo rằng nó không bị trượt khỏi tay người dùng ngay cả khi tay bị ra mồ hôi.
Nó sử dụng cảm biến quang với độ phân giải 1,000dpi, nên có thể định vị chính xác vị trí mà người dùng cần trỏ vào khi di chuyển nhanh. Wireless Mouse 2 cũng đang sử dụng tần số không dây 2.4GHz. Nó đi kèm với một thiết kế pin có thể tháo rời bằng cách mở nắp trên. Theo Xiaomi tuyên bố thì viên pin của con chuột không dây mới này có thể sử dụng được trong 1 năm.

Xiaomi Wireless Mouse 2 có hai tùy chọn màu là Đen và Trắng. Như đã đề cập, sản phẩm có giá 8 USD (khoảng 195 ngàn đồng) và hiện có sẵn để mua tại thị trường Trung Quốc.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status