Xuất hiện clip trên tay Vsmart Aris Pro: camera ẩn dưới màn hình, tháng 10 lên kệ

    Chia sẻ
Video mới được Vsmart đăng tải cho thấy thiết kế chi tiết của Vsmart Aris Pro, vị trí của camera selfie và hãng cũng cho biết máy bán ra từ tháng 10
Trong video, ông Nguyễn Minh Việt – Viện trưởng Viện nghiên cứu Thiết bị Di động Vsmart đã cầm trên tay chiếc Vsmart Aris Pro. Ông cho biết, Vsmart Aris Pro chứa đựng rất nhiều công nghệ do chính VinSmart tự nghiên cứu, thiết kế và sản xuất.
Chất lượng của camera cũng được thử nghiệm kỹ càng tại phòng thí nghiệm camera hiện đại nhất Đông Nam Á. Qua video có thể thấy công nghệ mới nhất được Vsmart đem lên Aris Pro đó là camera dưới màn hình (camera under display), vị trí camera này đặt ở một cụm hình chữ nhật nhỏ xíu chính giữa màn hình, đúng vị trí mà trước đó chúng ta thường chỉ có camera dạng giọt nước. Giờ đây màn hình của smartphone sẽ gọn gàng hơn nhiều với công nghệ này.
VinSmart cũng chia sẻ thêm:
“Việc chuẩn bị ra mắt Aris series cùng công nghệ đột phá camera ẩn dưới màn hình là kết quả từ hàng ngàn giờ làm việc, nghiên cứu tìm tòi của các kĩ sư Vsmart.”
Ngoài ra, ông Việt cũng chia sẻ thời điểm lên kệ chiếc Vsmart Aris Pro sẽ là vào tháng 10 tới đây “cùng với nhiều công nghệ khác nữa”.

Minh Huệ

BÌNH LUẬN

 Refresh

Văn phòng phía Bắc Tầng 3 - 66 ngõ 34 Hoàng Cầu - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại 0246.2939.936
Văn phòng phía Nam 180/50 Nguyễn Hữu Cảnh - Q. Bình Thạnh - TP.HCM
Điện thoại 0282.2508.555
Liên hệ nội dung toasoan@nghenhinvietnam.vn
Powered by ePi Technologies
DMCA.com Protection Status